728x90 AdSpace

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn

Latest News
Thứ Năm, 11 tháng 6, 2020

Mẫu Winner X sơn mâm bạc ánh kim bóng tại TP.HCM

Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn - dịch vụ sơn xe máy chất lượng cao giới thiệu mẫu sơn mâm bạc ánh kim bóng cực đẹp, sơn mâm xe máy trong ngày phù hợp cho tất cả các phong cách.

Sơn  mâm bạc ánh kim bóng cực đẹp, giá chỉ 700k/cặp, thời gian sơn mâm chỉ 3-4 tiếng, đặc biệt sơn mâm xe được bảo hành đến 12 tháng bao bong tróc sơn. Anh em quan tâm inbox 𝟎𝟗𝟎𝟐.𝟔𝟐𝟑.𝟏𝟖𝟔 nhé. 

Mẫu Winner X sơn mâm bạc ánh kim bóng tại TP.HCM


Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn chuyên sơn bánh mâm xe máy cùng dịch vụ sơn xe máy từ dàn áo đến dàn chân theo yêu cầu như sơn tân trang màu zin, sơn phối màu cá tính hay sơn tem đấu airbursh cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm hổ trợ tư vấn màu mâm xe phù hợp với dàn áo, nhận lên ý tưởng sơn mâm xe máy theo phong cách riêng.

Với tiêu chí lấy uy tín làm đầu, trung tâm chúng tôi luôn làm việc với tinh thần và trách nhiệm cao nhất, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sơn mâm cho xe máy tại Trung tâm Sơn Xe Sài Gòn.

Mẫu Winner X sơn mâm bạc ánh kim bóng tại TP.HCM
* Thời gian sơn: từ 3-4 tiếng (lấy xe trong ngày).

* Chế độ bảo hành dài hạn đến 12 tháng nha mọi người.

Sơn bánh mâm  bạc ánh kim bóng là một trào lưu mới rất được sự yêu thích của bác bạn trẻ. Hiện tại dịch vụ sơn bánh mâm xe máy, đang được trung tâm Sơn Xe Sài Gòn - dịch vụ sơn xe máy chất lượng cao thực hiện với mức giá tốt nhất TP.HCM.


Để có một sản phẩm hoàn hảo nhất đòi hỏi phải có đội ngũ chuyên nghiệp và tuân thủ đúng theo một quy trình nghiêm ngặt, nên thời gian sơn cũng có phần giới hạn. Tuy nhiên với hệ thống phòng sấy đặc biệt, chỉ từ 4-6 tiếng kể từ khi nhận xe sơn có thể hoàn thành một màu sơn cho mâm xe giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng có thể lấy xe trong ngày.

* Quy trình thực hiện màu bạc ánh kim bóng tại trung tâm Sơn Xe Sài Gòn:

- Trang thiết bị, súng phun sơn cao cấp được sản xuất từ Nhật Bản IWATA made in Japan giúp mang lại độ ổn định, độ mịn và tối ưu hóa được tình trạng da cam, làm cho bề mặt sơn đều màu và láng mịn.

- Nguyên liệu sơn hàng đầu AUTOCOLOR đa dạng màu sắc.

- Ứng dụng công nghệ bức xạ nhiệt hồng ngoại rút ngắn thời gian sơn mâm nhưng vẫn đảm bảo độ cứng, độ bền 2k phủ.

Mẫu Winner X sơn mâm bạc ánh kim bóng tại TP.HCM
Các lớp sơn được sơn lên bánh mâm xe máy bao gồm: sơn lót đến sơn lớp sơn giữa rồi sơn lớp sơn màu bề mặt và lớp sơn keo 2K trong suốt. Tổng cộng có đến 4-5 lần sơn và sấy 4-5 lần.

- Quý khách hàng không hài lòng về màu sắc, chất lượng sẽ được sơn lại hoàn toàn miễn phí.

- Thời gian Sơn mâm bạc ánh kim bóng từ 4h đến 6h tuỳ theo thời điểm hàng sơn nhiều hay ít.

* Mở cửa từ 8h00 đến 19h00 mỗi ngày từ thứ 2 đến chủ nhật kể cả lễ tết.


Mẫu Winner X sơn mâm bạc ánh kim bóng tại TP.HCM


Địa điểm làm xe máy uy tín nhất tại Tp.Hồ Chí Minh!
Liên hệ với chúng tôi

Trung tâm Sửa Xe Sài Gòn dịch vụ sửa xe máy - sơn xe máy chuyên nghiệp tại Tphcm
Địa chỉ: 495 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0902.623.186 - 0981.82.9039 - 09.97.98.99.98
Email: SuaXeSaiGon@gmail.com - TrungTamSonXeMay@gmail.com
Chúng tôi chuyên: Làm nồi xe chạy mạnh bốc tiết kiệm xăng, làm máy chạy êm, Sơn tem đấu - Sơn phối màu, Tân trang, sơn dặm, tút xe máy tại nhà, sơn màu chế, sơn xe máy theo yêu cầu, Bảo dưỡng, Sửa chữa xe máy,  Sửa xe chuyên nghiệp, Làm máy, canh chỉnh nồi xe tay ga, xử lý hệ thống phun xăng điện tử, xử lý hao xăng, hệ thống điện phức tạp, các trường hợp máy khó mà nhiều nơi không khắc phục được.


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Mẫu Winner X sơn mâm bạc ánh kim bóng tại TP.HCM Rating: 5 Reviewed By: Thanh Hiền